(kontumtv.vn) – Ngày 20/01, đồng chí Kring Ba – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành đã đi thăm và chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang, Ban quản lý Rừng phòng hộ Đăk Nhoong và xã Đăk Nhoong, huyện Đăk Glei.

ctdgl

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sỹ và nhân dân huyện Đăk Glei.

Thăm các đơn vị lực lượng vũ trang như Đại đội B189 và Đồn Biên phòng Đăk Blô, đồng chí Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã đánh giá cao những kết quả các đơn vị này đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt là công tác huấn luyện, trực sẵn sàng chiến đấu, cũng như nắm bắt tình hình an ninh biên giới, không để vượt biên trái pháp luật, đồng thời làm tốt công tác dân vận, có nhiều hoạt động giúp đỡ nhân dân phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Đồng chí  lưu ý các đơn vị trong thời gian tới, đặc biệt là trong dịp Tết Giáp Ngọ, công tác này cần phát huy hơn nữa, luôn nêu cao tinh thần cảnh giác trước mọi âm mưu diễn biến hòa bình, không để kẻ xấu lợi dụng làm mất an ninh ở khu vực biên giới; có biện pháp ngăn chặn kịp thời các tình huống xấu xảy ra. Đồng chí chúc cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình đón một năm mới thật vui tươi, lành mạnh.

Thăm Ban quản lý Rừng phòng hộ Đăk Nhoong, đồng chí Kring Ba đã ân cần thăm hỏi, chúc cán bộ, nhân viên ở đây đón Tết vui vẻ. Đồng thời nhắc nhở đơn vị, công tác phòng cháy chữa cháy rừng phải luôn đặt lên hàng đầu, trong dịp Tết công tác này cần được nâng cao hơn nữa; tổ chức tuần tra, kiểm soát, quản lý tốt lâm phần, không để cháy rừng xảy ra trước, trong và sau Tết.

Cùng ngày đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà và thăm hỏi, chúc Tết cán bộ và nhân dân xã Đăk Nhoong, đồng thời nhắc nhở cán bộ xã cần rà soát lại tất cả các hộ nghèo để kịp thời hỗ trợ bà con ăn Tết, không để bà con nghèo không có Tết.

                                                                                            Duy Phong

 

                                                                                             

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *