(kontumtv.vn) – Bộ Tư lệnh Quân khu 5 đã tổ chức Hội nghị đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh Kon Tum. Tham dự có trên 200 cán bộ, chiến sỹ thuộc 4 cơ quan Bộ Chỉ huy, các đại đội trực thuộc và cơ quan quân sự thành phố Kon Tum. Thiếu tướng Đoàn Kiểu, Phó Tư lệnh Quân khu dự và chỉ đạo buổi đối thoại.

Hội nghị đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sỹ
Hội nghị đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sỹ

Buổi đối thoại được tập trung vào 3 dân chủ lớn của quân đội, đó là dân chủ về quân sự và chuyên môn, dân chủ về chính trị, dân chủ về kinh tế và đời sống. Cán bộ, chiến sỹ các cơ quan, đơn vị Bộ CHQS tỉnh đã phát huy tốt vai trò trách nhiệm, thẳng thắn đóng góp nhiều ý kiến, nguyện vọng đến Bộ Tư lệnh Quân khu về những khó khăn của cán bộ, chiến sỹ trong học tập, công tác và đời sống như bảo đảm vật chất trong huấn luyện, vật tư công tác Đảng, công tác chính trị, về chế độ quân trang, chế độ nghỉ phép, công tác, chế độ nhà đất cho bộ đội. Các ý kiến đề đạt đã được Bộ Tư lệnh và các cơ quan Quân khu giải trình, phúc đáp rõ ràng, cơ bản đã giải quyết được thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, chiến sỹ.

Phát biểu tại Hội nghị, Thiếu tướng Đoàn Kiểu đã biểu dương, khen ngợi cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị Bộ CHQS tỉnh Kon Tum đã làm tốt dân chủ trong thực hiện chế độ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của trên; quan tâm bảo đảm, giải quyết tốt các chế độ, đời sống vật chất, tinh thần cho bộ đội… Phó Tư lệnh chỉ đạo các cơ quan Quân khu, Bộ CHQS tỉnh tiếp tục tập trung xem xét, giải quyết, đặc biệt là vấn đề về nhà ở nhằm bảo đảm quyền lợi cho cán bộ, chiến sỹ của đơn vị.

                                                                         CTV Hiền Lương – Ngọc Lưu   

            

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *