(kontumtv.vn) – Sáng 28/8, Ngân hàng Nhà nước Kon Tum, Thời Báo Ngân hàng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình hoạt động từ thiện “Nâng bước cho học sinh dân tộc thiểu số”, trao tặng 100 chiếc xe đạp cho các em học sinh DTTS trên địa bàn tỉnh.

Tặng xe đạp cho học sinh DTTS
Tặng xe đạp cho học sinh DTTS

Chương trình “Nâng bước cho học sinh dân tộc thiểu số” do Thời Báo Ngân hàng phát động và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tài trợ độc quyền, phần thưởng là những chiếc xe đạp, sẽ kéo dài trong 5 năm, chủ yếu thực hiện ở các tỉnh Tây Nguyên và Nam Trung bộ. Kon Tum là tỉnh đầu tiên chương trình lựa chọn tổ chức trao 100 chiếc xe đạp,tổng trị giá 250 triệu đồng cho 100 em học sinh DTTS có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập đến từ 8 trường THPT, THCS và tiểu học trên địa bàn tỉnh, do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam quyên góp từ chính người lao động trong hệ thống cả nước.

Những chiếc xe đạp tặng cho các em học sinh đợt này sẽ giúp các em có điều kiện thuận lợi đến trường, đến lớp, nỗ lực vươn lên để đạt được những thành tích cao hơn trong học tập, xứng đáng với sự tin yêu của gia đình, nhà trường và xã hội.

Ngọc Chí – Đức Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *