(kontumtv.vn) – Ban Biên tập Tạp chí Văn hoá -Thể thao và Du lịch Kon Tum đã tổ chức gặp mặt đội ngũ cộng tác viên trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2015).

Gặp mặt cộng tác viên Tạp chí
Gặp mặt cộng tác viên Tạp chí VH-TT&DL Kon Tum

Tại buổi gặp mặt, Ban Biên tập Tạp chí đã ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm Báo chí cách mạng Việt Nam và 15 năm ra đời Tạp chí VH-TT&DL Kon Tum. Từ số ra đầu tiên năm 2000, đến nay Tạp chí đã xuất bản được 86 số, phát hành trên 80.000 cuốn. Hiện nay, Tạp chí có lực lượng cộng tác viên khá đông với hơn 80 người, trong đó cộng tác viên tích cực, thường xuyên có trên 30 người, mở rộng đến các ngành, địa phương và khoảng 20 cộng tác viên ngoài tỉnh. Đa số tin, bài của cộng tác viên là những thông tin mới, phản ánh được hơi thở của cuộc sống nên được sử dụng kịp thời trên các ấn phẩm. Nhờ đó, đã góp phần tạo cho Tạp chí nguồn thông tin phong phú, đa dạng, hấp dẫn.

Nhân dịp này, Tạp chí đã ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các cộng tác viên tích cực, mong muốn các cộng tác viên tiếp tục duy trì cộng tác và ngày càng có nhiều tin bài, ảnh để góp phần nâng cao chất lượng của Tạp chí.

                              Quang Mẫn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *