(kontumtv .vn) – Nằm trong các hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ cơ sở, Ban Quản lý Dự án RALG Kon Tum đã khai mạc Hội nghị tập huấn truyền thông về cải cách hành chính.

tap huan truyen thong

Trên 40 đại biểu là lãnh đạo cấp xã, cán bộ Tư pháp, cán bộ Mặt trận và Hội Phụ nữ cấp xã tại 2 huyện Đăk Hà, Kon Plông và thành phố Kon Tum được các giảng viên truyền đạt những kiến thức về cải cách hành chính và phương pháp để truyền tải đến người dân; được tập huấn kỹ năng truyền thông và truyền thông theo nhóm; được hướng dẫn phương pháp lập kế hoạch, tổ chức truyền thông và đánh giá kết quả truyền thông. Trong chương trình tập huấn, các đại biểu được tham gia thực hành kỹ năng truyền thông thực tế tại thôn để có thể áp dụng vào thực tế khi về dịa phương công tác.

Ban quản lý Dự án RALG Kon Tum do Cơ quan Phát triển Vương quốc Bỉ tài trợ có tên gọi đầy đủ là Ban Quản lý Dự án Hỗ trợ quản trị địa phương trách nhiệm giải trình, đáp ứng được tại tỉnh Kon Tum. Mục tiêu của dự án là giúp nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ từ tỉnh đến cơ sở, đặc biệt về cải cách hành chính. Đồng thời dự án góp phần nâng cao kết quả hoạt động của các đoàn thể trong việc lắng nghe, ghi nhận, phản hồi ý kiến của người dân; nâng cao chất lượng truyền thông, hòa giải ở cơ sở.

                                                Văn Hiển – Công Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *