(kontumtv.vn) – Viện Quy hoạch và Thiết kế nông nghiệp (Bộ NN& PTNT) đã làm việc với UBND thành phố Kon Tum để thống nhất nội dung, chương trình và thời gian tiến hành khảo sát để chọn các xã, phường triển khai Dự án “Hòa nhập người khuyết tật trong giảm nhẹ thiên tai và đa dạng hóa thu nhập”.

Viện Qui hoạch và Thiết kế nông nghiệp làm việc với UBND TP. Kon Tum
Viện Qui hoạch và Thiết kế nông nghiệp làm việc với UBND thành phố Kon Tum

Tại buổi làm việc, 2 bên đã thống nhất về nội dung, chương trình và thời gian tổ chức khảo sát sơ bộ tại 21 xã, phường, từ đó chọn ra 11 xã, phường thực hiện Dự án tiếp tục triển khai kế hoạch khảo sát chi tiết. Theo thống kê, hiện nay toàn thành phố có trên 1.450 người khuyết tật, trong đó 728 người khuyết tật nặng. Việc triển khai dự án “Hòa nhập người khuyết tật trong giảm nhẹ thiên tai và đa dạng hóa thu nhập” sẽ giúp phát triển sinh kế cho người khuyết tật và gia đình cũng như cộng đồng có người khuyết tật.

Để triển khai đảm bảo, hiệu quả công tác khảo sát tại cơ sở, cán bộ phụ trách công tác khảo sát 21 xã, phường đã được hướng dẫn các phương pháp áp dụng trong đợt khảo sát, cách thức phỏng vấn người khuyết tật.

Thời gian khảo sát được tiến hành từ ngày 5 – 8/11 tại 21 xã, phường trên địa bàn thành phố KonTum.

CTV Minh Phượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *