(kontumtv.vn) – Ngày 5/12, tại Khu Du lịch sinh thái Măng Đen huyện Kon Plông, Thanh tra GTVT 5 tỉnh Tây Nguyên thuộc Cụm thi đua số 6 đã tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua, khen thưởng năm 2014.

HN tổng kêt thi đua Thanh tra giao thông 5 tỉnh Tây Nguyên
Hội nghị tổng kêt thi đua Thanh tra giao thông 5 tỉnh Tây Nguyên năm 2014

Hội nghị đã đánh giá công tác thanh tra chuyên ngành giao thông năm 2014 và trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Trong năm 2014, Thanh tra GTVT 5 tỉnh Tây Nguyên đã đẩy mạnh các phong trào thi đua tại các đơn vị và tăng cường sự phối hợp, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ và học tập lẫn nhau giữa các đơn vị trong cụm nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Riêng về việc thực hiện công tác chuyên môn, Thanh tra giao thông Cụm 6 đã lập biên bản, xử lý hành chính hơn 4.280 trường hợp, ra quyết định xử phạt hành chính gần 3.900 trường hợp, thu và nộp ngân sách Nhà nước 9,8 tỷ đồng.

Thanh tra GTVT Kon Tum (Cụm trưởng Cụm 6), trong năm đã làm tốt công tác bảo đảm TTATGT, bảo vệ hành lang an toàn đường bộ; kiểm soát xe chở quá khổ, quá tải; kiểm tra, giám sát đơn vị vận tải, đào tạo sát hạch cấp giấy phép lái xe; kiểm tra, xử lý nghiêm các đơn vị thi công không đảm bảo chất lượng xây dựng và bảo đảm ATGT trong thi công…

Tại Hội nghị tổng kết, các đại biểu đã tiến hành chấm điểm, bình xét thi đua khen thưởng năm 2014, đề nghị khen thưởng đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và bầu tỉnh Gia Lai làm đơn vị Cụm trưởng năm 2015. Thanh tra giao thông Kon Tum đã được chấm điểm thi đua cao nhất Cụm và được đề nghị Bộ GTVT tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc năm 2014.

Như Nguyệt – Khắc Phố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *