(kontumtv.vn) – Vụ cháy xảy ra vào khoảng 6 giờ 30 phút, tại các gian nhà kinh doanh ở góc phố ngã tư Trần Hưng Đạo và Hoàng Văn Thụ, từ shop Thời trang Ánh Thạch – 322 Trần Hưng Đạo, đến shop Mỹ phẩm cao cấp Kim Cúc, Công ty TNHH Ngọc Minh, Điện gia dụng Minh và nhà sách Chi Linh. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh đã sớm có mặt tại hiện trường và triển khai các biện pháp chữa cháy kịp thời.

chay

Lực lượng PCCC và người dân tham gia chữa cháy.

Khu vực cháy nhiều nhất là nhà sách Chi Linh và cửa hàng Điện gia dụng Minh. Tại thời điểm xảy ra cháy, cửa hàng Điện gia dụng Minh vẫn còn khóa cửa không có chủ nhà nên phải mất thời gian khá lâu, lực lượng chữa cháy mới phá được cửa để dập lửa và cứu hàng hóa. Sau hơn 3 giờ vụ cháy mới được dập tắt.

Do vụ cháy đúng vào thời điểm giáp Tết, nên thiệt hại về hàng hóa tương đối lớn. Theo thống kê sơ bộ ban đầu của cơ quan chức năng, tổng thiệt hại tài sản trong vụ cháy khoảng 9 tỷ đồng. Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra xác định.

Quang Mẫn- Duy Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *