(kontumtv.vn) – Nằm trong chương trình phối hợp giữa Thư viện Tổng hợp và Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Kon Tum, trong tháng 2 năm 2014, Thư viện tỉnh Kon Tum đã tặng 3 Đồn biên phòng: Sông Thanh, Đăk Blô và Đăk Nhoong trên 1.650 đầu sách để bổ sung cho tủ sách của các đơn vị. Trị giá của số sách gần 60 triệu đồng. Việc xây dựng tủ sách tại các Đồn Biên phòng đã góp phần đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, học tập, giải trí và nâng cao kiến thức, đời sống tinh thần của cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng và nhân dân các xã biên giới.

ts

Tặng sách cho cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng.

Thượng Tá Nguyễn Lương Diễn, Chính trị viên Đồn Biên phòng Đăk Blô chia sẻ: Đồn biên phòng đã xây dựng phòng đọc phục vụ cho anh em giải trí trong lúc nhàn rỗi, thứ hai dùng để nghiên cứu các văn bản quy phạm pháp luật phục vụ công tác, phục vụ cán bộ, chiến sĩ công tác địa bàn nghiên cứu kiến thức tổng hợp, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong quản lý Nhà nước vùng biên cũng như tham gia phát triển kinh tế, xã hội, giúp nhân dân nâng cao kiến thức, áp dụng vào trồng trọt chăn nuôi.

Cũng trong dịp này, Thư viện Tổng hợp tỉnh còn thực hiện luân chuyển trên 1.000 đầu sách giữa các Đồn Biên phòng để phục vụ tốt nhu cầu đọc, nghiên cứu của cán bộ, chiến sĩ bộ đội biên phòng.

 

                                                                                     Văn Hiển – Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *