(kontumtv.vn) – Sáng 17/11, Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Kon Tum do Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Xuân Quí làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng UBMTTQVN tỉnh nhân dịp kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2014). Tham gia cùng đoàn có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Kring Ba, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Kim Đơn, lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Lãnh đạo tỉnh Kon Tum chúc mừng UBMTTQVN tỉnh
Lãnh đạo tỉnh Kon Tum chúc mừng UBMTTQVN tỉnh

Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Xuân Quí đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác Mặt trận trong thời gian qua. MTTQVN tỉnh đã không ngừng được củng cố và lớn mạnh, là cầu nối vững chắc giữa nhân dân với Đảng, chính quyền; là lực lượng nòng cốt trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Mặt trận đã phối hợp với các tổ chức thành viên tích cực vận động nhân dân hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần quan trọng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Để tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò trong sự nghiệp đổi mới, Phó Bí thư Tỉnh ủy mong muốn MTTQVN tỉnh cần tiếp tục đổi mới, đa dạng hóa nội dung và hình thức, tập hợp nhân dân, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, quyền làm chủ của nhân dân, động viên nhân dân tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; tiếp tục triển khai và thực hiện có hiệu quả Quyết định số 217, 218 của Bộ Chính trị.

Thay mặt đoàn, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã tặng hoa và chúc sức khỏe tập thể cán bộ, công chức UBMTTQ Việt Nam tỉnh.

Ngọc Chí – Đức Thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *