(kontumtv.vn) – Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày Truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2018), sáng 31/7, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Y Mửi đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Tham gia đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm, lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy.  

THUONG TRUC TINH UY THAM, CHUC MUNG BAN TUYEN GIAO TINH UY

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Y Mửi đã tặng lẵng hoa và chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công chức công tác tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận những kết quả ngành Tuyên giáo của tỉnh đã đạt được, đặc biệt là công tác nắm bắt dư luận xã hội để kịp thời tham mưu cho cấp ủy các cấp giải quyết các vấn đề bức xúc, nổi cộm xảy ra; kịp thời phản bác những thông tin độc hại, xấu và thông tin tuyên truyền không chính xác; có nhiều đổi mới trong công tác quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng…, góp phần tạo niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Y Mửi mong muốn thời gian tới, đội ngũ cán bộ, công chức trong ngành Tuyên giáo của tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh hơn nữa việc tuyên truyền, đưa các nghị quyết, chỉ thị của Đảng sớm đi vào cuộc sống; đấu tranh chống diễn biến hòa bình trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa; tiếp tục tham mưu Tỉnh ủy thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó chú trọng việc nhân rộng các gương người tốt, việc tốt; kịp thời có định hướng trong hoạt động báo chí xuất bản và văn hóa, văn nghệ; phát huy vai trò đội ngũ báo cáo viên các cấp trên địa bàn trong công tác quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng và Nhà nước.

Ngọc Chí – Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *