(kontumtv.vn) – Sáng 13/3, Ban Thường Vụ Tỉnh ủy Kon Tum đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho 3 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý, gồm bà Lê Thị Ngân – Phó giám đốc Trường Chính trị tỉnh; bà Lê Thị Tuất – Phó tổng Biên tập Báo Kon Tum và bà Đinh Thị Quyết – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Kon Tum.

Tỉnh ủy Kon Tum trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ
Tỉnh ủy Kon Tum trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ

Dự và trao Quyết định nghỉ hưu cho 3 cán bộ có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hùng; Phó Bí thư Tỉnh ủy Y Mửi. Phát biểu tại buổi lễ, ngoài việc ghi nhận những thành tích, cống hiến, đóng góp của 3 cán bộ nghỉ hưu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hùng và Phó Bí thư Tỉnh ủy Y Mửi mong muốn 3 cán bộ nghỉ hưu trong dịp này tiếp tục có những đóng góp trong xây dựng khu dân cư cũng như trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Phát biểu chia tay các đồng chí lãnh đạo tỉnh, 3 cán bộ nghỉ hưu đã cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh trong thời gian qua và hứa sẽ tham gia tích cực các phong trào của địa phương, gương mẫu, hoàn thành tốt nghĩa vụ của công dân nơi cư trú, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của tỉnh.

Tỉnh ủy Kon Tum trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ
Tỉnh ủy Kon Tum trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ

Cùng ngày, Ban Thường Vụ Tỉnh ủy Kon Tum cũng đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Thị Ven – Giám đốc Sở Y tế về giữ chức Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy bắt đầu từ ngày 16/3/2015.

Dự và trao Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Ven, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Hùng và Phó Bí thư Tỉnh ủy Y Mửi đã chúc mừng và mong muốn trên cương vị công tác mới, bà Nguyễn Thị Ven tiếp tục nỗ lực phấn đấu, sớm tiếp cận công việc, cùng với tập thể Ban Tổ chức Tỉnh ủy hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Đề nghị Lãnh đạo Sở Y tế và Ban Tổ chức Tỉnh ủy tạo điều kiện cho bà Nguyễn Thị Ven sớm bàn giao công việc để đảm nhận nhiệm vụ công tác mới đúng thời gian.

Quang Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *