(kontumtv.vn) – Chiều 20/10, đoàn công tác của Thông tấn xã Việt Nam do ông Nguyễn Đức Lợi, Tổng Giám đốc TTXVN làm trưởng đoàn đã đến thăm và có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Kon Tum.

Tỉnh ủy Kon Tum làm việc với đoàn công tác Thông tấn xã Việt Nam
Tỉnh ủy Kon Tum làm việc với đoàn công tác Thông tấn xã Việt Nam

Tiếp đoàn có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm và lãnh đạo các cơ quan liên quan.

Tại buổi làm việc, Thông tấn xã Việt Nam đã giới thiệu về vai trò, chức năng và quy mô phát triển của Thông tấn xã Việt Nam trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn lãnh đạo tỉnh Kon Tum quan tâm, tạo điều kiện trong việc phối hợp cung cấp thông tin, đặc biệt là thông tin về địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng ĐB DTTS, qua đó giúp Thông tấn xã Việt Nam kịp thời cung cấp thông tin chính thống cho hệ thống báo chí cả nước, đảm bảo tính định hướng cao.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh: Trong thời gian qua, lãnh đạo tỉnh Kon Tum luôn tin tưởng, kỳ vọng và có sự quan tâm đặc biệt đối với hệ thống báo Đảng từ Trung ương đến địa phương; trong đó có Thông tấn xã Việt Nam. Tỉnh Kon Tum luôn sẵn sàng hợp tác cùng Thông tấn xã Việt Nam nhằm đưa các thông tin trên địa bàn diễn ra kịp thời và chính xác trong thời gian đến.

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *