(kontumtv.vn) – Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống công tác tuyên giáo của Đảng (01/8/1930- 01/8/2015), Thường trực Tỉnh ủy Kon Tum do Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng cán bộ, công chức đang công tác tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Cùng đi có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Y Mửi; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đào Xuân Quí.

Tỉnh ủy Kon Tum thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Tỉnh ủy Kon Tum thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng đã biểu dương tinh thần vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thời gian qua, đã kịp thời tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy trong công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng; định hướng về tư tưởng trong cán bộ và nhân dân, chủ động chống lại âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự xã hội, tạo điều kiện để tỉnh Kon Tum phát triển ổn định và bền vững. Xác định mặt trận tư tưởng sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới, Bí thư Tỉnh ủy đề nghị mỗi cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cần chủ động tu dưỡng phẩm chất chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đặc biệt là làm tốt công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ các cấp, tham gia tích cực nhiệm vụ trong các tiểu ban của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV. Nhân dịp này, Thường trực Tỉnh ủy đã tặng hoa và gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể cán bộ, công chức đang công tác trong ngành.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lê Thị Kim Đơn đã cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Tỉnh ủy trong thời gian qua. Những ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy sẽ được đơn vị cụ thể hóa trong thực hiện nhiệm vụ thời gian tới để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Tấn Thành – Công Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *