(kontumtv.vn) – Trong năm 2015, tổ chức Kinderhilfe – Cộng hòa Liên bang Đức sẽ hỗ trợ cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh 440 triệu đồng để góp phần nâng cao mức sống cho đối tượng đang sinh sống tại Trung tâm. Đây là cam kết được bà Ingrid Sperling, Chủ tịch tổ chức Kinderhilfe đưa ra khi đến thăm Trung tâm Bảo trợ xã hội vào ngày 25/10.

Chủ tịch tổ chức Kin
Chủ tịch tổ chức Kinderhilfe làm việc với Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Tổ chức Kinderhilfe – Cộng hòa Liên bang Đức đã hỗ trợ cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Kon Tum trong hơn 20 năm qua, với tổng giá trị hơn 10 tỷ đồng. Toàn bộ kinh phí hỗ trợ nhằm góp phần nâng cao đời sống cho đối tượng đang sinh sống tại Trung tâm thông qua việc cải thiện bữa ăn, hỗ trợ học tập, hỗ trợ phương tiện đi lại . . .

Nhân chuyên đến thăm và làm việc lần này, Chủ tịch tổ chức Kinderhilfe đánh giá lại hiệu quả tài trợ của đơn vị đối với Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời cam kết, trong  năm 2015, tổ chức  tiếp tục  hỗ trợ cho Trung tâm 440 triệu đồng để duy trì các hoạt động, góp phần nâng cao mức sống cho đối tượng đang sinh sống tại đây. Ngoài ra, tổ chức sẽ tiếp tục xem xét và hỗ trợ cho Trung tâm trong những năm tiếp theo.

                                                                       Thanh Tùng – Công Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *