(kontumtv.vn) – Cục Chính trị Bộ đội Biên phòng đã tổ chức Tọa đàm cán bộ, sỹ quan trẻ BĐBP phát huy truyền thống cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ. Buổi tọa đàm được tổ chức trực tuyến tại 28 điểm cầu trong toàn lực lượng BĐBP. Dự và chỉ đạo có Thiếu tướng Lê Thái Ngọc – Phó Chính ủy BĐBP và Bí thư Trung ương đoàn TNCSHCM Nguyễn Phi Long.

Tham dự tại điểm cầu Kon Tum có  Đại tá Vũ Đức Huy – Chính ủy BĐBP tỉnh và đông đảo cán bộ, sỹ quan trẻ của BĐBP 2 tỉnh Kon Tum và Gia Lai.

Tọa đàm trực tuyến
Tọa đàm trực tuyến cán bộ, sỹ quan trẻ BĐBP tại điểm cầu tỉnh Kon Tum

Nội dung chương trình buổi tọa đàm xoay quanh những vấn đề tâm tư, nguyện vọng, trách nhiệm của cán bộ, sỹ quan trẻ với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia; chia sẻ những khó khăn trong học tập, công tác, những tác động của môi trường xã hội đến tư tưởng, tình cảm và hành động của cán bộ, sỹ quan trẻ. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm cao, buổi tọa đàm đã chỉ ra được những tồn tại, vướng mắc và những quyết tâm, hoài bảo cháy bỏng được cống hiến của đội ngũ sỹ quân trẻ trong BĐBP.

Cán bộ, sỹ quan trẻ trong BĐBP được đào tạo cơ bản, có sức khỏe tốt, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có ý chí quyết tâm cao, trách nhiệm, nhiệt tình trong công tác, yêu mến lực lượng, gắn bó với biên giới, với cơ quan đơn vị; có tác phong công tác khoa học, tích cực học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, cầu thị, cầu tiến bộ, có phẩm chất đạo đức tốt; năng động sáng tạo, vận dụng tốt giữa lý luận và kinh nghiệm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ, đáp ứng được yêu cầu trong tình hình mới, xứng đáng là những người kế tục truyền thống anh hùng của BĐBP.

Thông qua chương trình tọa đàm đã giúp cho Đảng ủy BĐBP và cấp ủy, chỉ huy các đơn vị nắm bắt được tình hình diễn biến tư tưởng, tình cảm và nguyện vọng của đội ngũ cán bộ, sỹ quan trẻ. Từ đó có chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo sát đúng nhằm phát huy tài năng, trí tuệ và cống hiến của cán bộ, sỹ quan trẻ, góp phần cùng lực lượng bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới, biển đảo của Tổ quốc.

                                                                            CTV Văn Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *