(kontumtv.vn) – Chiều 02/4, tại Sân vận động tỉnh, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Kon Tum lần thứ V đã tiến hành tổng duyệt chương trình chuẩn bị cho Lễ Khai mạc Đại hội.

Buổi tổng duyệt tập trung chủ yếu vào nội dung chương trình Diễu hành biểu dương lực lượng tham gia Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ V và chương trình biểu diễn, đồng diễn, xếp chữ trên khán đài B. Đại hội TDTT của tỉnh lần này có trên 2.000 vận động viên của 25 đơn vị đến từ các huyện, thành phố, các cơ quan đơn vị và các lực lượng vũ trang của tỉnh, tham gia tranh tài ở 15 môn thi đấu, trong đó có 9 môn đã được thi đấu trước Đại hội và 6 môn thi đấu trong Đại Hội.

Tong duyet

Tổng duyệt chương trình Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V của tỉnh

Ông Phan Đình Vũ, Giám đốc Trung tâm Thi đấu và Huấn luyện TDTT tỉnh cho biết: So với các kỳ Đại hội trước, Đại hội TDTT lần thứ V năm 2014 có những cái khác biệt hơn. Trước hết là về quy mô tổ chức Đại hội, hiện nay chúng ta đã một cơ sở vật chất rất tốt, đó là Sân vận động tỉnh Kon Tum với sức chứa gần 20.000 người, màn đồng diễn huy động gần 2.000 người, trong đó có phần sắp chữ ở trên khán đài B. Đại hội năm nay có 15 môn thi đấu, trước tăng hơn 3 môn so với các kỳ Đại hội trước. Cho đến giờ phút này, mọi công tác chuẩn bị để Khai mạc Đại hội TDTT chúng tôi đã hoàn tất và đang chuẩn bị sẵn sàng để vào cuộc.

Theo Kế hoạch, Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ V năm 2014 sẽ chính thức khai mạc vào lúc 18 giờ ngày 04/4/2014, tại Sân vận động tỉnh và sẽ được Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh truyền hình trực tiếp trên sóng KRT.

Quang Mẫn – Duy Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *