(kontumtv.vn) – Ban Tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho 3 tập thể và 27 cá nhân có những bài viết xuất sắc nhất.

Tỉnh Kon Tum trao giải cuộc thi viết tìm hiểu Hiến pháp
Tỉnh Kon Tum trao giải cuộc thi viết tìm hiểu Hiến pháp

Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum Lại Xuân Lâm – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi. Sau gần 5 tháng phát động, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được trên 19.500 bài dự thi với nhiều đối tượng tham gia. Cuộc thi mang ý nghĩa rất quan trọng nhằm giúp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh Kon Tum nhận thức đầy đủ, sâu sắc về vị trí, vai trò, ý nghĩa của Hiến pháp 2013. Từ đó có ý thức tôn trọng, chấp hành, bảo vệ Hiến pháp, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội và bảo đảm quốc phòng an ninh của đất nước.

Đối với tập thể, Ban Tổ chức đã trao 1 giải A cho UBND huyện Đăk Hà, 1 giải B cho Trường Cao đẳng sư phạm Kon Tum, 1 giải C cho Công ty Điện lực Kon Tum. Đối với cá nhân, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 4 giải ba và 21 giải khuyến khích.

Tấn Thành – Công Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *