(kontumtv.vn) – Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam ( 21/ 6/ 1925 – 21/6/2014), Hội Nhà báo tỉnh Kon Tum đã tổ chức gặp mặt toàn thể hội viên, đồng thời trao Giải Báo chí tỉnh Kon Tum lần thứ 2. Dự buổi gặp mặt, có ông Đào Xuân Quý – Phó Bí thư Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và đông đảo hội viên đến từ các Chi hội trực thuộc.

Gặp mặt và trao Giải Báo chí năm 2013
Gặp mặt và trao Giải Báo chí nhân kỷ niệm Ngày Báo chí CMVN

Sau một năm phát động, Hội đồng Giải Báo chí tỉnh đã nhận được gần 50 tác phẩm báo chí thuộc các thể loại báo in, báo ảnh và phóng sự truyền hình, phóng sự phát thanh. Các tác phẩm tham gia Giải Báo chí tỉnh Kon Tum lần thứ 2 năm 2013 cơ bản bám sát chủ đề, có nội dung tốt, đảm bảo đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước trong xây dựng và phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng của tỉnh. Qua xét duyệt, Hội đồng  Giải Báo chí tỉnh đã chọn 28 tác phẩm xuất sắc của 13 tác giả, 5 nhóm tác giả  là hội viên thuộc các Chi hội để trao các giải A, B, C và giải khuyến khích ở các thể loại.

Nhân dịp này, Hội Nhà báo tỉnh đã vinh dự nhận cờ thi đua xuất sắc của  UBND tỉnh trao tặng. Hội Nhà báo  tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp báo chí” cho ông Đào Xuân Quý, Phó Bí thư Tỉnh ủy và 4 hội viên, trao Bằng Khen của Hội Nhà báo Việt Nam, Bằng Khen của UBND tỉnh, Giấy khen  của Hội Nhà báo tỉnh cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và  hoạt động báo chí.

                                                                  Thanh Tùng – Công Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *