(kontumtyv.vn) – Chiều 27/8, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum Nguyễn Văn Hùng đã trao Huy hiệu 60, 65 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2015 cho 3 đồng chí đảng viên trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Trong đợt này đồng chí Lê Thanh Bình, thuộc Đảng ủy phường Thắng Lợi và đồng chí Bùi Nghị, thuộc Đảng ủy phường Quyết Thắng được trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; đồng chí Trầm Đồng, thuộc Đảng ủy phường Trường Chinh được trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại các buổi trao huy hiệu, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng chúc mừng các đảng viên lão thành được vinh dự đón nhận Huy hiệu Đảng lần này luôn giữ được sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc; ghi nhận quá trình phấn đấu rèn luyện và cống hiến của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, cho sự phát triển của đất nước, của tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy mong rằng trong thời gian tới, tùy vào điều kiện sức khỏe, các đồng chí đảng viên lão thành tiếp tục sinh hoạt Đảng, đóng góp ý kiến xây dựng cho chi bộ, đảng bộ  mình đang sinh hoạt, tham gia giáo dục con cháu sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật, góp phần tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng vững mạnh.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị Thành ủy, các Đảng ủy, Chi ủy có các đồng chí đảng viên lão thành tiếp tục quan tâm chăm sóc cả về vật chất lẫn tinh thần, tạo điều kiện cho các đồng chí có cuộc sống đầy đủ hơn.

Ngọc Chí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *