(kontumtv.vn) – Ngày 12/9, Huyện Đoàn Đăk Glei (Kon Tum) tổ chức trao quà “Áo trắng đến trường” cho các em học sinh nghèo tại 3 xã Đăk Môn, xã Đăk Long và Đăk Kroong.

TRAO QUA AO TRANG

Tại xã Đăk Môn, Huyện Đoàn đã trao 100 áo trắng cho các em học sinh nghèo Trường Tiểu học, trao 50 áo trắng cho các em học sinh nghèo Trường THCS. Tại xã Đăk Long trao 140 áo trắng cho các em học sinh nghèo Trường Tiểu học, trao 90 áo trắng cho các em học sinh nghèo Trường THCS. Tại xã Đăk Kroong, Huyện Đoàn đã trao 80 áo trắng cho các em học sinh nghèo Trường Tiểu học, trao hơn 50 áo trắng cho các em học sinh nghèo Trường THCS và trao 40 cây dù cho trẻ em nghèo Trường Mầm Non xã Đăk Kroong. Tổng số tiền mua quà trao cho các em học sinh nghèo tại 3 xã gần 38 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ chương trình Đêm nhạc gây quỹ từ thiện do Huyện Đoàn tổ chức vào tối 18/8 vừa qua.

Việc trao quà  “Áo trắng đến trường” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, lần đầu tiên được Huyện Đoàn Đăk Glei tổ chức để hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, góp phần giúp các em vượt qua khó khăn, sớm vươn lên trong học tập.

CTV Bích Hồng – Minh Đức  

                                                                         

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *