(kontumtv.vn) – Thực hiện chủ trương của tỉnh Kon Tum về đầu tư xây dựng Khu Đô thị phía Nam cầu Đăk Bla, thời gian qua, ngoài việc tập trung san lấp, lu lèn tạo mặt bằng, triển khai xây dựng kết cấu hạ tầng, việc quảng bá, tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đã được Trung tâm Phát triển quỹ đất và Hội đồng đấu giá quyền sử dụng đất của tỉnh tích cực thực hiện và đạt được những kết quả bước đầu, góp phần huy động các nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng khu đô thị mới.

Thi công Khu Đô thị phía Nam cầu Đak Bla
Thi công Khu Đô thị phía Nam cầu Đak Bla

Tính đến nay, Hội đồng đấu giá quyền sử dụng đất tỉnh Kon Tum đã tổ chức bán đấu giá được 88 lô, thửa đất các loại. Trong đó có 4 lô đất thương mại dịch vụ và 84 thửa đất ở, với tổng diện tích gần 4 ha. Tổng số tiền trúng đấu giá trên 115 tỷ đồng, tăng hơn 2,6 tỷ đồng so với giá khởi điểm. Hiện nay, Hội đồng đấu giá quyền sử dụng đất đã triển khai tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất Khu Đô thị phía Nam cầu Đăk Bla đợt 3 và đợt 4 năm 2015, với tổng số 260 lô, thửa. Trong đó có 247 lô đất ở và 13 lô đất thương mại dịch vụ.

Thời gian bán đấu giá đợt 3 năm 2015 dự kiến bắt đầu từ 2/6 đến ngày 26/6 và thời gian đấu giá đợt 4 dự kiến bắt đầu từ ngày 14/7 đến ngày 6/8.

Quang Mẫn – Duy Phong 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *