(kontumtv.vn) – Năm 2012, Liên Hiệp Quốc đã tuyên bố chọn ngày 20/3 là Ngày Quốc tế Hạnh phúc – được lấy từ ý tưởng của Bhutan, Vương quốc bé nhỏ nằm sâu trong lục địa miền đông Himalayas, được đánh giá là nước có chỉ số hạnh phúc cao.

Thực hiện Quyết định của  Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh Kon Tum đã có công văn yêu cầu các sở, ban, ngành và các huyện, thành phố quán triệt, triển khai các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 hàng năm.

UBND tỉnh giao cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, các đoàn thể xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc hàng năm và thực hiện kế hoạch hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc năm 2014; phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các tổ chức thành viên tổ chức mít tinh, tọa đàm, diễn đàn, tổ chức  hội thi, các sự kiện văn hóa – thể thao về chủ đề hạnh phúc gia đình. Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp hướng dẫn nội dung, hình thức tuyên truyền. Các cơ quan báo chí của  tỉnh, Cổng Thông tin điện tử của tỉnh, Trang thông tin điện tử của các ngành, địa phương và Đài Truyền thanh – Truyền hình các huyện, thành phố đẩy mạnh hoạt động thông tin tuyên truyền theo chủ điểm này.

                                                                                Nghĩa Hà – Ngọc Chí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *