(kontumtv.vn) – Trường Mầm non xã Đăk Long vừa tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Đây là trường mầm non thứ 2 của huyện Kon Plông được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Trường Mầm non Đak Long đón Bằng công nhận
Lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Năm học 2014-2015, Trường Mầm non xã Đăk Long có 06 điểm trường, 08 lớp mẫu giáo, hơn 100 cháu với 11 giáo viên, nhân viên, Trong đó, đội ngũ giáo viên 08 người đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư xây dựng khang trang, xanh – sạch – đẹp, đạt tiêu chuẩn quy định về diện tích bình quân đối với học sinh, đầy đủ các phòng chức năng, phòng vệ sinh, sân vườn, tỷ lệ cây xanh. Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ đạt kết quả cao, 100% các cháu nhóm mẫu giáo đều được tổ chức ăn bán trú, thực hiện tốt các quy định về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là sự nỗ lực rất lớn của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, nhất là tại các điểm trường ở thôn. Năm học 2013-2014, tỷ lệ trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non đạt 100%.

Đến dự và chung vui với nhà trường, các đơn vị và chính quyền xã đã bày tỏ tình cảm nồng nhiệt, chúc mừng những kết quả nhà trường đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong công tác giáo   dục và chăm sóc trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.

                                                                              CTV Văn Tuấn – Phan Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *