(kontumtv.vn) – Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum đã tổ chức tổng kết năm học 2014 – 2015. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh  Lại Xuân Lâm, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện các ban, ngành.

Lễ tổng kết năm học Trường PTDTNT tỉnh Kon Tum
Lễ tổng kết năm học Trường PTDTNT tỉnh Kon Tum

Năm học 2014 – 2015, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua nâng cao chất lượng giáo dục ở vùng dân tộc thiểu số, miền núi; thực hiện tốt chế độ, chính sách đối với con em đồng bào DTTS nên đã có bước chuyển biến rõ nét trong công tác dạy và học. Đến nay nhà trường có 38/50 giáo viên giỏi các cấp, chiếm 76%. Với đặc thù chủ yếu là con em đồng bào DTTS, do đó nhà trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy để đáp ứng nhu cầu giáo dục trong thời đại mới, trong đó chú trọng nâng cao giáo dục kỹ năng sống, phẩm chất đạo đức làm người. Bên cạnh đó, nhà trường đã phát huy mọi điều kiện, đảm bảo việc ăn, ở của học sinh, đầu tư trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học. Qua đó, số lượng học sinh giỏi tăng lên đáng kể, trong năm nhà trường có 9 học sinh giỏi cấp tỉnh, 2 học sinh đạt giải về nước sạch môi trường cấp quốc gia.

Tại Lễ tổng kết năm học, các đơn vị tài trợ đã trao học bổng cho những học sinh đạt thành tích cao và có nhiều nỗ lực trong học tập.

                                                                             Duy Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *