(kontumtv.vn)Năm học 2013 – 2014, Trường Trung học phổ thông Duy Tân, thành phố Kon Tum có 30 lớp, với trên 1.000 học sinh.  Mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy, nhưng trong năm qua, Ban Giám hiệu và giáo viên nhà trường đã có nhiều cố gắng triển khai thực hiện có hiệu quả nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành gắn với việc đổi mới hoạt động giáo dục.

Lễ Tổng kết năm học 2013 - 22014 trư
Lễ Tổng kết năm học 2013 – 2014 trường THPT Duy Tân

So với năm học trước, chất lượng giáo dục  của nhà trường đã có chuyển biến theo hướng tích cực, kỷ cương, nề nếp học đường được tăng cường. Tỷ lệ học sinh xếp loại học lực khá, giỏi đạt gần 30% – tăng hơn 5% so với năm học trước. Tại các kỳ thi học sinh giỏi các cấp trong năm học, nhà trường có 50 học sinh đạt giải, trong đó ở môn ngữ văn  có học sinh đạt giải nhất cấp tỉnh, được chọn tham dự  kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia.

Tại Lễ Tổng kết năm học, nhà trường đã trao tặng giấy khen, phần thưởng cho 11 giáo viên giỏi và gần 300 học sinh giỏi, học sinh tiên tiến. Trên 100 học sinh có tinh thần vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập được các doanh nghiệp và Quỹ “Thắp sáng ước mơ” của trường trao tặng học bổng.

                                                                             Quang Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *