(kontumtv.vn) – Vừa qua, Ban giám hiệu cùng Đoàn trường THPT Kon Tum đã đến thăm, tặng quà và giao lưu với thầy và trò Trường PTDT nội trú  huyện Kon Plông.

tq

Đoàn cán bộ, giáo viên trường THPT Kon Tum thăm, tặng quà Trường PTDT nội trú huyện Kon Plong.

Trước khi thăm và tặng quà cho các bạn học sinh trường PTDT nội trú  huyện, Ban giám hiệu nhà trường và đoàn viên thanh niên, các bạn học sinh trường THPT Kon Tum đã đến thăm điểm trường PTDT nội trú tại xã Đăk Tăng, huyện Kon Plông. Tại đây, thầy và trò của hai trường đã cùng tham gia nhiều hoạt đồng vui chơi ngoài trời. Đến thăm trường PTDT nội trú huyện Kon Plông, sau khi tặng các dụng cụ thể dục thể thao cho trường, các thầy giáo của hai trường đã cùng nhau giao lưu bóng chuyền.

Tổng trị giá các món quà trường THPT Kon Tum tặng cho điểm trường PTDT nội  trú xã Đăk Tăng và trường PTDT nội trú huyện Kon Plông là 25 triệu đồng. Số tiền này do đoàn viên thanh niên  trường THPT Kon Tum đóng góp. Đây là một trong những hoạt động hướng về cơ sở được Đoàn trường THPT Kon Tum tổ chức hàng năm nhằm chia sẻ những khó khăn đối với các trường vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh.

                                                                     Thanh Tùng – Công Luận

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *