(kontumtv.vn) – Chiều 14/8, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2013 – 2014 và tuyên dương học sinh có thành tích cao trong kỳ thi đại học năm 2014.

Đến dự, có ông Hà Ban, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Lê Thị Kim Đơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể.

Hội nhgij tổng kết năm học 2013-2014
Hội nghị tổng kết năm học 2013-2014

Năm học qua, giáo dục ở tất cả các bậc học trên địa bàn tỉnh đã đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận, nhất là giáo dục ở vùng sâu, vùng xa, vùng DTTS. Đội ngũ giáo viên tiếp tục được tăng cường, cơ bản đáp ứng số lượng, từng bước nâng cao chất lượng.

Trong năm học mới 2014 – 2015, ngành GD&ĐT tỉnh xác định tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, tập trung thực hiện 4 nhóm nhiệm vụ trọng tâm của ngành về công tác quản lý giáo dục và đào tạo, tổ chức hoạt động giáo dục, phát triển đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và tăng cường nguồn lực đầu tư, đổi mới cơ chế tài chính giáo dục. Toàn ngành phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, đáp ứng tốt hơn nữa yêu cầu của sự nghiệp giáo dục, đào tạo trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Lê Thị Kim Đơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh  biểu dương những kết quả ngành GD&ĐT tỉnh đã đạt được trong năm học qua, đồng thời mong muốn mỗi học sinh được khen thưởng lần này  cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, góp phần tích cực vào công cuộc phát triển đất nước .

Ghi nhận những nỗ lực trong công tác dạy và học của ngành GD&ĐT tỉnh, Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân, Bộ GD&ĐT tặng bằng khen cho Sở GĐ&ĐT vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013 – 2014. UBND tỉnh cũng khen thưởng 44 tập thể lao động xuất sắc và tặng bằng khen cho 7 tập thể, 73 cá nhân.

 Sở GD&ĐT khen thưởng thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2013-2014 cho em Lê Quý Nguyên, Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành (đạt 39 điểm), khen thưởng 135 học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học và học sinh DTTS đỗ đại học nguyện vọng 1, trao giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Kon Tum lần thứ VI và khen thưởng cho các em đã có thành tích cao tại Hội thi Văn hóa – Thể dục thể thao các trường phổ thông dân tộc nội trú toàn quốc.

                                                                                                      Tấn Thành­

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *