(kontumtv.vn) – Sáng 10/01, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm 2 cán bộ lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và Phó giám đốc Sở Tư pháp. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã dự, trao Quyết định và giao nhiệm vụ  cho các cán bộ.

bncb1.10

Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum Nguyễn Văn Hùng trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Thực hiện Thông báo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ, ngày 02/ 01/ 2014, Chủ tịch UBND tỉnh đã có Quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Thanh Bình – nguyên Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh giữ chức Chánh Văn phòng UBND tỉnh kể từ ngày 10/ 01/ 2014 và Quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Hữu Thạch – nguyên Trưởng phòng Tổng hợp Văn phòng UBND tỉnh giữ chức Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh cũng từ ngày 10/ 01/ 2014.

Trong dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã có Quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn bà Y Hòa – nguyên Chánh thanh tra huyện Đăk Glei, giữ chức Phó giám đốc Sở Tư pháp từ ngày 10/01/ 2014.

bncb

Thường trực Tỉnh ủy trao Quyết định điều động đồng chí Nghe Minh Hồng giữ chức vụ Phó bí thư Thành ủy Kon Tum.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng đã chúc mừng các cán bộ nhân dịp nhận Quyết định công tác mới, đồng thời mong muốn 3 cán bộ được bổ nhiệm trong đợt này, trên cương vị công tác mới, tiếp tục phấn đấu, không ngừng học hỏi để nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhất là các cán bộ lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh – cơ quan đầu mối quan trọng của UBND tỉnh, cần không ngừng đổi mới, cải tiến trong công việc, theo kịp tốc độ điều hành của UBND tỉnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển của tỉnh.

Các đồng chí được bổ nhiệm đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo UBND tỉnh và hứa quyết tâm phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Quang Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *