(kontumtv.vn) – Sáng 13/8, UBND tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ. Ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ tot

Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch UBND tỉnh trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Theo các Quyết định của UBND tỉnh, kể từ ngày 1/9/2014, ông Phan Cư, Phó Giám đốc phụ trách Đài PT-TH tỉnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Đài PT-TH tỉnh; bà Huỳnh Thị Thúy Hà, Phó Trưởng Phòng Kinh tế tổng hợp, Văn phòng UBND tỉnh được điều động và bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; bà Y Hằng, Bí thư Đảng ủy xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi được điều động và bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; ông Đặng Quang Hà, Trưởng Phòng Kinh tế tổng hợp, Văn phòng UBND tỉnh được bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Tại buổi lễ, các cán bộ được trao quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ mới chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hùng chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm trong đợt này và mong muốn các cán bộ nhanh chóng làm quen với công việc mới, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong công tác, phát huy truyền thống của đơn vị, khắc phục mọi khó khăn và phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *