(kontumtv.vn) – Sáng 12/3, tại trụ sở Văn phòng UBND tỉnh Kon Tum, ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp đoàn doanh nghiệp của Hàn Quốc đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại địa bàn tỉnh.

ublvvdnhq

Các đại biểu tham dự buổi làm việc tại Văn phòng UBND tỉnh Kon Tum.

Hai doanh nghiệp đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại địa bàn tỉnh là Tập đoàn CJ và Công ty Luật Yulchon của Hàn Quốc, đã có văn phòng đại diện và quan hệ  đầu tư, hợp tác phát triển tại Việt Nam. Tập đoàn CJ là tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc về chế biến thức ăn cũng như có thế mạnh hoạt động trong các lĩnh vực  sản xuất dược phẩm, các sản phẩm sinh học, phân phối sản phẩm và kinh doanh dịch vụ giải trí. Công ty Luật Yulchon là công ty luật lớn thứ 2 của Hàn Quốc. Qua trao đổi, tìm hiểu, lĩnh vực thu hút đầu tư của tỉnh Kon Tum được các doanh nghiệp của phía bạn quan tâm tìm hiểu  là đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng,  đầu tư các dự án trong lĩnh vực du lịch, vui chơi giải  trí,  phát triển cây Sâm Ngọc Linh, chế biến dược  phẩm  và chế biến sản phẩm tiêu dùng…

Ông Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch UBND tỉnh nồng nhiệt chào đón các doanh nghiệp đến tìm hiểu cơ hội đầu tư  tại địa bàn tỉnh, ghi nhận mối quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc trong quá trình xây dựng, phát triển; quan tâm và khẳng định  nỗ lực tạo mọi điều kiện  để các doanh nghiệp phía bạn đầu tư và hợp tác, cùng phát triển trong các lĩnh vực hai bên có tiềm năng, thế mạnh.

Nhân dịp này,Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng các vị khách Hàn Quốc biểu tượng tỉnh Kon Tum, bày tỏ mong muốn được tiếp nhận đầu tư của phía bạn vào địa bàn.

 

                                                                                      Nghĩa  Hà – Ngọc Chí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *