(kontumtv.vn) – Nhân chuyến thăm và làm việc tại Kon Tum, chiều  14/2, đoàn công tác của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam do ông Phạm Huy Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị làm trưởng đoàn đã làm việc với UBND tỉnh Kon Tum. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

ht28ty

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam hỗ trợ thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Hùng đã thông báo với đoàn về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Kon Tum trong năm 2013 như tốc độ tăng trưởng kinh tế trên 12%, thu ngân sách trên 1.600 tỉ đồng, tỉ lệ hộ nghèo từ trên 22% giảm xuống dưới 19%. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam trong 3 năm qua đã ủng hộ tỉnh Kon Tum 58 tỉ đồng để đầu tư cho Chương trình an sinh xã hội và công tác đền ơn, đáp nghĩa.

Ông Phạm Huy Hùng đánh giá cao nỗ lực của tỉnh Kon Tum trong xây dựng và phát triển, vui mừng thông báo năm 2013 Ngân hàng Công thương Việt Nam đã vượt qua nhiều khó khăn, kinh doanh có hiệu quả, nộp ngân sách nhà nước trên 4.000 tỉ đồng. Nhân dịp này Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam hỗ trợ tỉnh Kon Tum 23 tỉ đồng để xây dựng 500 căn nhà cho hộ nghèo và cung cấp 500 con bò giống sinh sản cho người khuyết tật và trẻ mồ côi. Hỗ trợ 5 tỉ đồng để xây dựng tháp trống và tường rào bảo vệ quần thể Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại huyện Kon Plông.

 

                                           Văn Hiển – Thanh Hà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *