(kontumtv.vn) – Nhằm tiếp sức cho bà con nông dân phát triển chăn nuôi, hướng đến giảm nghèo bền vững, ngày 17/12, Chi Nhánh Viettel Kon Tum đã tổ chức trao tặng bò cái nền giống địa phương cho 22 hộ nghèo tại 2 xã Đăk Ring và Măng Bút, Huyện Kon Plông, mỗi con bò trị giá 16.000.000đ.

Trao bò giống
Trao tặng bò giống cho hộ nghèo

Đây là số bò từ chương trình trao tặng bò giống giúp người nghèo biên giới do Viettel, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và UBND tỉnh Kon Tum phối hợp thực hiện. Cụ thể, cán bộ chiến sĩ bộ đội biên phòng và lực lượng vũ trang tỉnh Kon Tum đăng kí tham gia sử dụng sim Viettel và các hình thức dịch vụ của Tập đoàn Viễn thông Quân đội trong thời gian 36 tháng, mỗi tháng sử dụng tối thiểu 100.000 đồng để lấy kinh phí mua bò giống. Cũng trong dịp này, Viettel Kon Tum tặng mỗi hộ một máy điện thoại di động trị giá 350.000đ để giúp bà con thuận lợi trong liên lạc.

Trong dịp chào mừng kỉ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, Viettel Kon Tum sẽ trao tặng 44 con bò cho hộ nghèo tại 2 huyện Kon Plông và Tu Mơ Rông.

                                                                                                Văn Hiển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *