Chuyển động 24h - "Nóng" với mọi mặt đời sống xã hội

Chuyển động 24h là chương trình thời sự tương tác, cung cấp tới khán giả góc nhìn đa chiều về xã hội.
(kontumtv.vn) – Chương trình thời sự tương tác mới mang tên Chuyển động 24h, phản ánh chân thực về mọi mặt đời sống xã hội, sẽ chính thức lên sóng VTV1 và VTV2 từ ngày 10/10/2014.

Chuyển động 24h là chương trình do Trung tâm Tin tức, Đài THVN –VTV24 sản xuất, cung cấp tới khán giả thông tin mới nhất về mọi mặt của đời sống xã hội như: kinh tế, văn hóa, an ninh, xã hội, thể thao, giải trí trong và ngoài nước… Với tiêu chí “người đưa tin đầu tiên” – chương trình bao quát các sự kiện quan trọng, mới mẻ và lý thú trong ngày, đồng thời đáp ứng nhu cầu thông tin của người dân một cách cụ thể và nhanh nhất.

Chuyển động 24h là hệ thống chương trình nêu bật những vấn đề dân sinh các sự kiện xã hội ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của người dân, đặc biệt tại Hà Nội và TP. HCM; đồng thời phản ánh một cách nhanh nhạy, chính xác và hấp dẫn những thông tin mới, có ý nghĩa và liên quan mật thiết tới đời sống dân sinh. Các chuyên mục trong Chuyển động 24h bao gồm: Tin tức, Điểm hẹn, Góc thành phố, 24 Nóng, 24 Lạ, Giải trí…

Trung tâm Tin tức, Đài THVN - VTV24 là đơn vị đầu mối sản xuất chương trình Chuyển động 24h. (Ảnh: Quang Phát/ VTVNews)

Trung tâm Tin tức, Đài THVN – VTV24 là đơn vị đầu mối sản xuất chương trình Chuyển động 24h. (Ảnh: Quang Phát/ VTVNews)

Giám đốc Trung tâm Tin tức, Đài THVN – Nhà báo Lê Bình, chia sẻ về dự định ấp ủ cùng Chuyển động 24h: “Mỗi bản tin của chương trìnhChuyển động 24h chúng tôi đang mong nó như một bản nhạc, tiết tấu ban đầu nặng với những vấn đề về dân sinh, vấn đề người dân chưa cảm thấy hài lòng, bức xúc và họ quan tâm. Phần sau chương trình là các thông tin văn hóa, thể thao cũng nóng nhưng sẽ là những câu chuyện đời thường…

Ví dụ chúng tôi có thể lựa chọn những vấn đề giải trí như một khuôn mặt rất đẹp của một nữ diễn viên được nhiều người quan tâm hoặc những câu nói gây sốc của người nổi tiếng, một nhân vật gây sự chú ý trong giới giải trí, tất nhiên dưới góc nhìn văn hóa của chúng tôi”.

Đây là chương trình được đầu tư kỹ càng, quy mô, từ mặt kỹ thuật ban đầu đến nội dung, hình thức thể hiện. Bên cạnh những tin tức được thực hiện trực tiếp trên mọi nẻo đường đất nước cũng như những sự kiện nóng hổi của toàn cầu, Chuyển động 24h sẽ được bấm máy tại trường quay hiện đại nhất Việt Nam: kết hợp giữa trường quay thật và ảo, công nghệ 3D, đồ họa tiên tiến… Chuyển động 24h sẽ được phát sóng hàng ngày với 2 khung giờ: từ 11h15-12h trên VTV1 và 18h30-19h trên VTV1 và VTV2.

VTV News/VTV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *