(kontumtv.vn) – Ngày 25/1, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2019. Buổi lễ được tổ chức long trọng theo đúng quy định của quân đội.

Bo chi huy BDBP tinh to chuc Le tien quan nhan hoan thanh nghia vu quan su tai ngu nam 2019

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trong quân đội trở về địa phương, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị làm tốt công tác tư tưởng, giải quyết đúng, đủ các chế độ chính sách theo quy định của Bộ Quốc phòng và cử cán bộ trực tiếp đưa quân nhân về các địa phương.

Tại buổi lễ, Đảng uỷ, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các quân nhân trong suốt thời gian phục vụ tại ngũ, đã không ngừng khắc phục khó khăn gian khổ góp phần cùng lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều quân nhân đã được Bộ Chỉ huy tặng thưởng danh hiệu Chiến sỹ thi đua, Chiến sỹ tiên tiến. Đặc biệt đã có 12 quân nhân phấn đấu rèn luyện tốt được kết nạp vào Đảng.

Đảng uỷ, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã căn dặn và mong muốn các quân nhân sau khi hoàn thành nhiệm vụ quân sự trở về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ, xây dựng gia đình, quê hương  ngày càng giàu đẹp.

CTV Văn Lý

                                                                                                      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *