(kontumtv.vn) – Theo Công ty Truyền thông và Sự kiện Pro – đơn vị thực hiện chương trình khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 vào đêm 09/3, với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn” và thông điệp định vị hình ảnh địa phương “Đắk Lắk – Điểm đến của cà phê thế giới” chương trình khai mạc lễ hội cà phê sẽ có nhiều tiết mục đặc sắc.

NHIEU NET DAC SAC TRONG CHUONG TRINH NGHE THUAT DEM KHAI MAC

Theo ý tưởng của tổng đạo diễn, chương trình sẽ thể hiện thông qua hình tượng tứ đại trong vũ trụ nhân cách hoá thành 4 vị thần “Đất – Nước – Gió – Lửa” – 4 yếu tố siêu nhiên trong tư tưởng “vạn vật hữu linh” của đồng bào Tây Nguyên. Các vị thần sẽ được hóa thân trong những trang phục rực rỡ, sẽ lần lượt được xuất hiện một cách ấn tượng trên sân khấu khoe những năng lực siêu nhiên của mình trong 2 chương đầu: Chương I – Đất và Nước, Chương II – Gió và lửa. Ở chương III – Tinh hoa đại ngàn: 4 vị thần tụ hội tạo tác nên cây cà phê và xuất hiện một nhân vật chính: “Nữ thần cà phê”.

Xuyên suốt chương trình nghệ thuật trong đêm khai mạc Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7, khan giả sẽ được “mãn nhãn” với các màn trình diễn ấn tượng, các màn kỹ xảo dàn dựng có liên quan đến nước, lửa và kỹ thuật chiếu 3D mapping kết hợp tương tác diễn viên thực để tạo nên những màn biểu diễn có một không hai. Đặc biệt, chương trình sẽ có sự tham gia của Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê, người đẹp, siêu mẫu, ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam và các nghệ sỹ thành danh của Đắk Lắk và các tỉnh Tây Nguyên.

Trần Cường – Lâm Thành

Đài PT-TH Đắk Lắk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *