(kontumtv.vn) – Ông Võ Văn Thưởng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh điều này tại buổi làm việc với Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội.

Chiều 19/9, tại Hà Nội, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương do ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội về kiểm tra việc thực hiện các Nghị quyết của Đảng.

"phai danh gia dung tinh hinh suy thoai tu tuong, dao duc loi song" hinh 0
Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương làm việc với Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội. 

Tại buổi làm việc, ông Võ Văn Thưởng nhấn mạnh: Thực hiện Quyết định của Bộ Chính trị, Đoàn công tác sẽ tập trung kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo nghiên cứu, quán triệt, cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội XII của Đảng gắn với tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Liên quan đến việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng gắn với tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, ông Võ Văn Thưởng cho biết, Đoàn công tác sẽ tập trung kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, việc giải quyết các vấn đề bức xúc, nổi cộm tại cơ quan đơn vị; việc khắc phục những hạn chế, yếu kém trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI trong thời gian qua, từ đó nêu kiến nghị cách giải quyết trong thời gian tới.

“Chúng ta phải có những đánh giá đúng thực trạng, tình hình suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống trong nội bộ của chúng ta. Trên cơ sở đó đề xuất những giải pháp phòng chống, đẩy lùi một cách có hiệu quả. Việc kiểm tra này sẽ góp phần quan trọng để cung cấp thêm thông tin cơ sở thực tế cho các cơ quan của Đảng cũng như cho Ban cán sự Đảng của Bộ, tham gia đóng góp vào những nội dung Trung ương sắp tới bàn và triển khai”, ông Võ Văn Thưởng nói.

Tại buổi làm việc, ông Đào Ngọc Dung – Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội khẳng định, Ban Cán sự đảng, Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội sẽ chấp hành tốt Chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư; hoàn thiện các báo cáo; làm hết trách nhiệm của mình để việc kiểm tra đạt được kết quả cao nhất.

Mốc thời gian kiểm tra từ ngày 16/1/2012 đến thời điểm kiểm tra (tháng 10/2016)./.

Kim Thanh/VOV-Trung tâm Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *