(kontumtv.vn)-Trong 3 ngày 09, 10 và 11/5, Huyện ủy Đăk Hà tổ chức quán triệt Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 “về phòng, chống suy thoái tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hoá” và Kết luận số 11 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới.

quan trietchuyen de

Để thực hiện tốt Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2017 về “phòng, chống suy thoái tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hoá” cần tập trung nâng cao nhận thức ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; liên hệ, đánh giá những chuyển biến, kết quả đạt được cũng như những khuyết điểm tồn tại, rút ra bài học kinh nghiệm trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác đối với từng cá nhân, tập thể thời gian qua. Trên cơ sở đó kiến nghị, đề xuất để thực hiện có hiệu quả hơn việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII. Trên cơ sở đó, giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên hoàn thiện bản thân về nhân cách, trí tuệ, đạo đức, năng lực, trung thực và trách nhiệm trong việc thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đề ra những giải pháp thiết thực, gắn với nhiệm vụ, chức trách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Quán triệt Kết luận 11 của Ban Bí thư về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 08-CT/TW của Ban Bí thư khoá XI về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới”, yêu cầu các cấp ủy, tổ chức Đảng từ huyện đến cơ sở căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, tiếp tục chỉ đạo quán triệt sâu sắc các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp về công tác tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm; đưa công tác an toàn thực phẩm thành một trong những nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên trong chương trình hành động, kế hoạch phát triển Kinh tế – Xã hội của cơ quan, đơn vị, địa phương; tạo sự chuyển biến tích cực của toàn xã hội trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm; phấn đấu sớm đạt mục tiêu: Tất cả thực phẩm được sản xuất, kinh doanh, lưu thông và tiêu dùng trên địa bàn đều là thực phẩm an toàn.

 Trọng Nghĩa

Đài TT – TH Đăk Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *