(kontumtv.vn) – Sáng 8/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Kon Rẫy (Kon Tum) đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021) và 1981 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng.

Phát huy truyền thống lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ, trong những năm qua, các cấp Hội Phụ nữ huyện Kon Rẫy thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm trong các lĩnh vực hoạt động, công tác, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội. Đặc biệt, các cấp hội đã đẩy mạnh phong trào phụ nữ giúp nhau làm kinh tế gia đình bằng nhiều hình thức như vay vốn tạo việc làm, tăng thu nhập cho phụ nữ nghèo.

Trong thời gian tới, các cấp Hội Phụ nữ huyện Kon Rẫy tiếp tục tham gia tích cực các phong trào yêu nước; xây dựng nông thôn mới; chủ động triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của hội và các phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, xây dựng gia đình hạnh phúc” và phong trào “5 không 3 sạch”; quan tâm, giúp đỡ những hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ neo đơn và phụ nữ chính sách về tinh thần và vật chất; làm tốt công tác vận động, tuyên truyền gia đình thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của huyện.

 CTV Lâm Hiền – Thành Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *