Lịch thi đấu và tường thuật ASIAD 17 ngày 25/09

(kontumtv.vn) – Tay vợt Nguyễn Tiến Minh chính thức thi đấu vòng loại bộ môn cầu lông ASIAD 17 được xem là điểm đáng chú nhất của đoàn thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu hôm nay 25/9.

Niềm hy vọng Nguyễn Tiến Minh

Trong ngày thi đấu thứ 6 của ASIAD 17, đoàn thể thao Việt Nam sẽ tranh tài ở 9 nội dung với các bộ môn: Bơi, Bowling, Cầu lông, Rowing, Cầu mây, Golf, Bắn cung, Thể dục và Bắn súng.

Không còn duy trì được phong độ cao nhất nhưng sự xuất hiện của Nguyễn Tiến Minh trong ngày thi đấu hôm nay 25/09 vẫn tạo ra được sự chú ý đặc biệt cho người hâm mộ thể thao Việt Nam.

Vào sáng nay, Nguyễn Tiến Minh sẽ đấu tại vòng loại 1/32 với tay vợt người Thái Lan, Boonsak Ponsana – tay vợt hiện đang xếp hạng 14 thế giới.

Trước đó, Nguyễn Tiến Minh và Boonsak Ponsana đã từng gặp nhau 4 lần và mỗi tay vợt đều đều thắng 2 và thua 2. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, sự sa sút về phong độ đang khiến Tiến Minh bị đánh giá thấp hơn đối thủ người Thái Lan khá nhiều.

Lịch thi đấu của 5 bộ môn: Bơi, Rowing, Cầu lông, Bowling và Cầu mây
Lịch thi đấu của 5 bộ môn: Bơi, Rowing, Cầu lông, Bowling và Cầu mây

Tính từ đầu năm đến thời điểm hiện tại, Nguyễn Tiến Minh chỉ mới vô địch duy nhất một giải đấu là Giải cầu lông Mỹ mở rộng. Trước ASIAD 17 ít ngày, tay vợt số 1 Việt Nam đã bị loại ở vòng tứ kết của giải đấu được tổ chức tại Việt Nam, Yonex Sunrise Open 2014.

Tuy nhiên khoảng cách về phong độ giữa Nguyễn Tiến Minh và Boonsak Ponsana vẫn không phải quá khác biệt và tay vợt người Việt Nam vẫn hoàn toàn có thể giành chiến thắng.

Ngoài cầu lông, bộ môn Thể dục dụng cụ cũng rất đáng chú ý khi Phan Thị Hà Thanh bước vào thi đấu chung kết của nội dung Cầu thăng bằng và Thể dục tự do.

Lịch thi đấu của 3 bộ môn: Golf, Bắn súng và Thể dục dụng cụ

Lịch thi đấu của 3 bộ môn: Golf, Bắn cung và Thể dục dụng cụ

Kình ngư Hoàng Quý Phước sau thất bại ở 3 nội dung: 50m tự do, 100m bướm và 200 tự do sẽ tiếp tục thi đấu trong ngày hôm nay tại nội dung 100m tự do.

Lịch thi đấu của bộ môn Bắn sung

Lịch thi đấu của bộ môn Bắn sung

Thùy An/VTV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *