(kontumtv.vn) – Liên hoan “Thiếu nhi đàn và hát dân ca” 2014 dành cho thiếu nhi, học sinh từ 7 – 15 tuổi sẽ bắt đầu từ 1 – 30/4.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 60 năm ngày thành lập báo Thiếu niên Tiền phong, Quỹ học bổng Vừ A Dính, Báo Thiếu niên Tiền phong và Hệ Âm nhạc – Thông tin – Giải trí VOV3 (Đài TNVN) phối hợp tổ chức Liên hoan “Thiếu nhi đàn hát và dân ca” 2014.

Đây là một cơ hội để cho các bạn nhỏ thể hiện tài năng cũng như tình yêu với âm nhạc truyền thống – Ảnh minh họa: Nguyễn Vân

Liên hoan “Thiếu nhi đàn và hát dân ca” 2014 dành cho thiếu nhi, học sinh từ 7 – 15 tuổi đang sinh hoạt tại các nhà thiếu nhi cấp quận, huyện, tỉnh, thành phố; các Đài Phát thanh truyền hình trong ca nước. Đến với liên hoan, các bạn nhỏ sẽ thể hiện các bài dân ca, dân nhạc, ca khúc mang âm hưởng dân gian bằng các hình thức: Đơn ca, song ca, tốp ca, độc tấu, hòa tấu nhạc cụ dân tộc. Mỗi đơn vị dàn dựng và thu thanh một chương trình với thời lượng tối đa 30 phút.

Thời hạn gửi băng đĩa bắt đầu từ ngày 1 – 30/4/2014. Địa chỉ: Chương trình tham dự Liên hoan “Ca nhạc tuổi thơ” 2014 – Hệ Âm nhạc – Thông tin – Giải trí VOV3, Đài TNVN – 58, Quán Sứ, Hà Nội.

Vòng chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức vào ngày 31/5/2014 tại Trung tâm phát thanh Quốc gia – Đài TNVN – 58, Quán Sứ, Hà Nội. Chương trình sẽ được phát thanh – truyền hình trực tiếp trên sóng Đài TNVN. Đây là một cơ hội để cho các bạn nhỏ ở các tỉnh thành trên cả nước có dịp được thể hiện tài năng cũng như tình yêu với âm nhạc truyền thống nước nhà.

Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại: 04. 39 393643./.

VOV3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *