(kontumtv.vn) – Công an Quảng Ninh và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an đã xác định được 2 đối tượng hiềm nghi của vụ thảm án, sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh…

Công an tỉnh Quảng Ninh và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an đã xác định được nghi can của vụ thảm án sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh. Hiện các lực lượng chức năng đang tập trung truy tìm những đối tượng này.

vu tham an tai quang ninh: xac dinh duoc cac doi tuong tinh nghi hinh 0
Những dấu vết để lại của hung thủ

Liên quan đến vụ sát hại 4 bà cháu tại TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, bước đầu cơ quan điều tra xác định đây là vụ án giết người cướp tài sản. Sau khi khám nghiệm hiện trường,  cơ quan điều tra phát hiện dấu vân tay lạ và dấu giày có dính máu cùng các chứng cứ khác thu thập được hiện trường, bước đầu đã lộ diện hung thủ gây án. Cơ quan Công an tập trung xác minh điều tra các đối tượng lạ mặt trước đó có lảng vảng gần khu vực nhà của các nạn nhân.

vu tham an tai quang ninh: xac dinh duoc cac doi tuong tinh nghi hinh 1
Khu bếp đằng sau căn nhà 2 tầng nơi xảy ra vụ án thương tâm

Cơ quan điều tra đã rà soát hàng ngàn khách sạn và nhà nghỉ và các địa điểm nghi vấn ở Uông Bí và Quảng Ninh để truy theo dấu vết nóng của hung thủ và truy tìm hung thủ gây án.

vu tham an tai quang ninh: xac dinh duoc cac doi tuong tinh nghi hinh 2
Nghi can Doãn Trung Dũng

Hai nghi can được xác định là Doãn Trung Dũng (SN 1971, trú tại tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, TP Uông Bí, Quảng Ninh), là đối tượng đã có 2 tiền án và  Nguyễn Đức Dũng (hay còn gọi là Nguyễn Trí Dũng, SN 1976, trú tại tổ 28, khu 8, phường Quang Trung, TP Uông Bí, Quảng Ninh).

Ai phát hiện hoặc có thông tin về Doãn Trung Dũng, đề nghị thông báo cho Cơ quan công an nơi gần nhất hoặc gọi điện đến Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an, số điện thoại: 069 23 44 103.

Cá nhân nào cố tình che giấu sẽ bị xử lý nghiêm theo pháp luật. Khuyến cáo người dân không tự ý vây bắt đối tượng hiềm nghi trên mà phải thông báo đến cơ quan Công an nơi gần nhất./.

Hoàng Trình/VOV-Đông Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *