(kontumtv.vn) – Cô bé đáng thương Y Xoa ở thôn Plei Dơng, xã Hòa Bình, TP. Kon Tum vừa sinh ra đã bị tật ở một bên mắt, không biết cha là ai, đến khi lên 2 tuổi thì mẹ lại bỏ đi lấy chồng khác. Y Xoa sống với ông bà ngoại từ nhỏ, gia đình ông bà ngoại thuộc hộ cận nghèo nay già cả, bệnh tật nên cuộc sống càng khó khăn hơn. 13 năm qua, mong muốn cho Y Xoa được đi điều trị mắt vẫn chưa thực hiện được vì gia đình không có kinh phí.
Để giúp Y Xoa có kinh phí để đi khám và điều trị mắt, có được một cuộc sống tươi sáng hơn, chương trình “Trao yêu thương” đã đến thăm, trao tặng cho em tiền, phần quà từ nhà tài trợ và các mạnh thường quân.
– Nhà tài trợ của chương trình “Trao yêu thương” – Công ty Đăng Phong bơm chìm DAPHOVINA hỗ trợ em Y Xoa 5.000.000 đồng.
– Anh Đặng Văn Vũ, chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum đã kêu gọi sự sẻ chia, ủng hộ của cộng đồng dành cho em Y Xoa với tổng số tiền là 11.200.000 đồng.
– Hội Bảo vệ quyền trẻ em và bảo trợ người khuyết tật tỉnh trao tặng em Y Xoa số tiền là 1.000.000 đồng.
– Hội Chữ Thập Đỏ xã Hòa Bình kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ em Y Xoa 3.000.000 đồng.
– Anh Nguyễn Vi Nhân ở thành phố Kon Tum tặng em Y Xoa 3.000.000 đồng.
– Đoàn từ thiện Thiện Tâm An Lạc tặng em Y Xoa 2.000.000 đồng và một phần quà gồm các nhu yếu phẩm.
Tổng số tiền trao tặng cho em Y Xoa: 25.200.000 đồng.
Những người thực hiện chương trình “Trao yêu thương” một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ Công ty Đăng Phong bơm chìm DAPHOVINA, các cơ quan, điơn vị, các Hội, nhóm từ thiện, các mạnh thường quân, cảm ơn sự ủng hộ của quý khán giả dành cho chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *