(kontumtv.vn) – Tiếp tục hành trình tìm đến và chia sẻ với những số phận bất hạnh, chương trình Trao yêu thương đã đến thăm gia đình anh A Hech và chị Y Khiêm ở thôn Kon Rơ Wang, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum.
🍀 Là trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ, vì vậy khi kết hôn với anh Hech, chị Y Khiêm luôn cố gắng xây dựng một mái ấm gia đình trọn vẹn. Không có đất đai sản xuất, không vốn liếng, hơn 20 năm qua, hai vợ chồng làm thuê, làm mướn, tích cóp từng ngày với ước mơ ngày nào đó sẽ thoát được nghèo. Thế nhưng, trong khi cái nghèo vẫn còn đeo bám dai dẳng, tai họa lại ập đến với gia đình. Tháng 12/2022, anh A Hech bị tai nạn lao động dẫn đến chấn thương sọ não nặng. Dù đã trải qua thời gian dài điều trị với hơn 3 lần phẫu thuật, nhưng sức khỏe của anh A Hech ngày càng suy yếu với di chứng khuyết sọ bán cầu phải, yếu nửa người trái, không thể tự chủ trong mọi sinh hoạt. Khó khăn, thiếu thốn bủa vây, chị Y Khiêm phải nỗ lực gấp hai, gấp ba lần trước kia mặc cho bản thân chị thường xuyên đau ốm.
🍀 Chương trình Trao yêu thương cùng các nhà hảo tâm đã đến thăm, trao tặng tiền, quà cho gia đình với tổng số tiền 11.000.000 đồng, và một số nhu yếu phẩm. Trong đó:
– Nhà tài trợ của chương trình “Trao yêu thương” – Công ty Đăng Phong bơm chìm DAPHOVINA: 5.000.000 đồng.
– Hội Cựu chiến binh phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum: 1.000.000 đồng.
– Anh Nguyễn Vi Nhân ở thành phố Kon Tum: 3.000.000 đồng.
Đoàn từ thiện Thiện Tâm An Lạc: 2.000.000 đồng và một phần quà gồm các nhu yếu phẩm.
🍀 Chương trình “Trao yêu thương” một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ Công ty Đăng Phong bơm chìm DAPHOVINA, các cơ quan, đơn vị, các Hội, nhóm từ thiện đã hỗ trợ cho gia đình anh A Hech và chị Y Khiêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *