(kontumtv.vn) – Nhằm kịp thời bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, trình độ và kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, tiếng dân tộc thểu số, tiếng nước láng giềng trong Bộ đội Biên phòng tỉnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới trong tình hình mới, Bộ Chỉ huy BĐBP Kon Tum tổ chức khai giảng lớp học tiếng Khmer cho 21 sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp của các đồn Biên phòng tuyến biên giới Việt Nam-Campuchia.

BO DOI BIEN PHONG KON TUM KHAI GIANG LOP HOC TIENG KHMER

Lớp học này sẽ bổ sung, trang bị những kiến thức cơ bản về tiếng Khmer, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác quản lý, bảo vệ biên giới của Bộ đội Biên phòng, công tác đối ngoại biên phòng, đối ngoại nhân dân và công tác kiểm tra, kiểm soát tại các cửa khẩu; góp phần quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, xây dựng biên giới ổn định, hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển với các nước có chung đường biên giới.

Lớp học được triển khai trong thời gian 3 tháng. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ biết nói, viết, nghe được những câu, từ thông dụng và khi về đơn vị, đây sẽ là những hạt nhân góp phần đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc học ngoại ngữ, tiếng dân tộc thiểu số, tiếng nước láng giềng trong đơn vị và trên địa bàn đóng quân.

                                                     CTV Văn Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *