(kontumtv.vn) – Bưu điện tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2015 và biểu dương lao động giỏi, lao động sáng tạo giai đoạn 2010 – 2014. Tham dự có ông Nguyễn Hải Thanh, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam.

Trong năm 2014, với sự nỗ lực phấn đấu, tập trung mọi nguồn lực cho sản xuất kinh doanh, Bưu điện tỉnh Kon Tum đã đạt được một số kết quả đáng ghi nhận. Tổng doanh thu phát sinh trong năm đạt trên 20 tỷ đồng, tăng gần 10% so với năm 2013; tổng doanh tính lương thực hiện được trên 14 tỉ đồng, tăng 12,8% so với năm 2013, năng suất lao động bình quân đạt 118 triệu đồng/ người/ năm.

Bưu điện tỉnh Kon Tum
Bưu điện tỉnh Kon Tum triển khai kế hoạch năm 2015

Dịch vụ bưu chính, chuyển phát đã có nhiều đổi mới theo hướng năng động, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân; dịch vụ tài chính bưu chính như chuyển tiền, tiết kiệm bưu điện, dịch vụ bảo hiểm, điện hoa, dịch vụ thu hộ, chi trả lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội được đơn vị thực hiện tốt, tạo ưu tín và niềm tin trong khách hàng. Công tác kinh doanh, bán hàng nhân các ngày lễ, tết tiếp tục được chú trọng, dịch vụ internet được phát triển, mở rộng đến vùng sâu, vùng xa thông qua các điểm bưu điện văn hóa xã.

Năm 2015, Bưu điện tỉnh Kon Tum sẽ đẩy mạnh các phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, qua đó từng bước nâng cao chất lượng các loại hình kinh doanh, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong tình hình mới. Đồng thời tăng cường mở rộng thị trường, phát triển dịch vụ mới, có chế độ khuyến khích hợp lý đối với các khách hàng quen thuộc và khách hàng mới. Năm 2015, đơn vị phấn đấu tổng doanh thu phát sinh 29 tỉ đồng, tổng doanh tính lương đạt trên 16,5 tỉ đồng.

Tại Hội nghị, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam đã trao Giấy khen cho Bưu điện tỉnh Kon Tum và 4 bưu điện cấp huyện đạt thành tích xuất sắc toàn diện. Bộ Thông tin và Truyền thông trao Cờ thi đua cho Bưu điện huyện Đăk Tô  đã có thành tích xuất sắc trong năm 2014. Công đoàn Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam trao Bằng khen cho Công đoàn Bưu điện tỉnh Kon Tum. Bưu điện tỉnh đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu về lao động giỏi, lao động sáng tạo trong toàn đơn vị.

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *