(kontumtv.vn) – Tham dự Hội thi có 03 đội đến từ các đơn vị trường học thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Các đội tham gia tranh tài lần lượt trải qua phần thi chào hỏi,   kiến thức và năng khiếu.

Hội thi " Biển, đảo trong tim chúng ta"  huyện Kon Rẫy
Hội thi ” Biển, đảo trong tim chúng ta” tại huyện Kon Rẫy

Nhờ chuẩn bị chu đáo về nội dung, kịch bản, dàn dựng công phu, các đội đã thể hiện thành công các phần thi đúng chủ đề, với nhiều thông điệp mang tính giáo dục sâu sắc. Các đội đều thể hiện sự tự tin và phối hợp nhịp nhàng, cách trình bày cô đọng làm xúc động người nghe thông qua những tiểu phẩm hướng về biển đảo quê hương thân yêu, phát huy lòng yêu nước, ý thức bảo vệ chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của tổ quốc; vị trí, vai trò và tầm quan trọng của biển đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 Đây là chương trình nhân kỉ niệm 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, là hoạt động thiết thực hướng về biển đảo thân yêu của Tổ quốc, thể hiện tấm lòng tri ân với những người con đất Việt đã ngã xuống cũng như những người đang đứng nơi “đầu sóng ngọn gió” vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ biển đảo quê hương.

CTV Hương Ly – Thành Trung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *