(kontumtv.vn) – Chiều 23/4, Ngài Damien Cole – Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại UBND tỉnh Kon Tum. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Hữu Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Tại buổi làm việc, Ngài Damien Cole đã chân thành cảm ơn tỉnh Kon Tum đã đón tiếp nồng nhiệt và tạo mọi điều kiện thuận lợi trong chuyến công tác đầu tiên của ngài tại tỉnh Kon Tum, đồng thời Ngài Damien Cole đã chúc mừng những kết quả đáng ghi nhận trong việc phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh thời gian qua. Trong thời gian đến, Ngài Đại sứ cam kết sẽ tiếp tục ưu tiên chọn Kon Tum là một trong 8 tỉnh của Việt Nam được Chính phủ Ireland tiếp tục hỗ trợ đầu tư.

Dsu quan

Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam  thăm và làm việc tại UBND tỉnh Kon Tum

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Hữu Hải đã bày tỏ sự vui mừng khi Ngài Đại sứ tới thăm tỉnh Kon Tum và cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Chính phủ Ireland đối với tỉnh trong thời gian qua. Ông Nguyễn Hữu Hải mong muốn trong thời gian đến, Chính phủ Ireland sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ Kon Tum với nhiều chương trình, dự án hơn nữa để cải thiện bộ mặt nông thôn của tỉnh.

Tính riêng trong năm 2013, tỉnh Kon Tum đã được hỗ trợ 5 tỷ đồng để xây dựng 5 công trình tại các xã đặc biệt khó khăn do Chính phủ Ireland viện trợ không hoàn lại.

Tấn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *