(kontumtv.vn) – Phòng GD&ĐT huyện Đăk Hà phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015).

Tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Các đại biểu đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam qua 33 năm,  đánh giá những kết quả đạt được của ngành GD&ĐT huyện Đăk Hà thời gian qua. Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, nhiều thế hệ giáo viên trên địa bàn huyện đã phát huy tinh thần trách nhiệm, nêu cao ý thức “Vì học sinh thân yêu”, yêu ngành, yêu nghề, tận tụy với công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đến nay, toàn huyện có 50 cơ sở giáo dục, với 773 lớp, trên 21.700 học sinh và hơn 1.400 cán bộ giáo viên, nhân viên. Cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng, trang thiết bị, đồ dùng dạy học được tăng cường theo hướng chuẩn hóa, đồng bộ và hiện đại. Toàn huyện có 24 đơn vị trường học đạt chuẩn quốc gia; công tác phổ cập giáo dục được duy trì và củng cố vững chắc; chất lượng giáo dục có chuyển biến tích cực, nhất là trong vùng ĐBDTTS, vùng sâu, vùng xa.

Nhân dịp này, Phòng GD&ĐT huyện đã khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt giải trong các Hội thi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11.

CTV Thu Hương 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *