(kontumtv.vn) – Đảng ủy BĐBP tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị ra Kết luận bổ sung nhiệm vụ lãnh đạo quý IV năm 2015. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đào Xuân Quý dự và chỉ đạo.

Hội nghị Đảng ủy BĐBP tỉnh Kon Tum
Hội nghị Đảng ủy BĐBP tỉnh Kon Tum

Trong quý III năm 2015, Đảng ủy BĐBP tỉnh đã lãnh đạo, tổ chức quán triệt và cụ thể hóa triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh của Bộ Tư lệnh BĐBP, Bộ Tư lệnh Quân khu 5 và Tỉnh ủy, UBND tỉnh về nhiệm vụ công tác biên phòng và quốc phòng, an ninh. Đã chủ động nắm chắc tình hình, tích cực tham mưu cho Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP, Tỉnh ủy, UBND tỉnh giải quyết tốt các vấn đề về chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới đảm bảo đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, nhất là tội phạm về ma túy; vượt biên của người dân tộc thiểu số sang Campuchia… Bảo vệ an toàn biên giới, địa bàn, đơn vị trong mọi tình huống, nhất là dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đại hội Đại biểu Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020. Thực hiện tốt công tác đối ngoại biên phòng, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, xây dựng biên giới hòa bình, ổn định, hợp tác, hữu nghị, cùng phát triển với Lào và Campuchia.

Hội nghị cũng đã chỉ ra một số khuyết điểm, tồn tại trong quản lý bảo vệ biên giới, xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật và đề ra các chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục trong thời gian tới, đồng thời xác định các nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung lãnh đạo trong quý IV/2015.

                                                                CTV Văn Lý

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *